Các bài tập giúp giảm mỡ nọng cằm

Lượt xem: 4213

Khuôn mặt thon gọn sẽ giúp bạn trông trẻ hơn, làm nổi bật nên những nét nữ tính trên khuôn mặt bạn. Với các động giúp giảm mỡ nọng cằm cực kỳ đơn giản sau đây bạn sẽ thấy ngạc nhiên về kết quả mà nó mang lại.

Tập dượt cơ má vùng mặt

bai-tap-giup-giam-mo-nong-cam-2

Đây là bài tập thể dục hoàn hảo để tạo dựng cơ mặt, nó sẽ giúp loại bỏ các túi mỡ nhỏ trên khuôn mặt bạn, giúp bạn giảm mỡ nọng cằm. Bạn hãy dùng phần xương hàm và gò má của bạn bằng cách đóng đôi môi của bạn thành chữ O và hút không khí qua miệng của bạn.

Má của bạn sẽ được tức thời được lấp đầy không khí và bạn sẽ nhận thấy một cảm giác đau thắt. Giữ hơi thở của bạn trong vòng 5 đến 10 giây. Thở ra và sau đó lặp lại bài tập này ít ra 10 lần mỗi ngày.

Nhắm mắt nhắm mũi luyện cơ mặt để giảm mỡ nọng cằm

bai-tap-giup-giam-mo-nong-cam-1

Đây là bài tập thể dục khắc phục sự phính thái quá của má, giúp bạn giảm béo cho khuôn mặt. cả thảy những gì bạn phải làm là nhắm mắt nhắm mũi và giữ chúng thật vững chắc. Sau đó bắt đầu hình thành từ “A” và “Ô” với đôi môi của bạn.

Tập thể dục cho da mặt

Đây là một trong những bài tập bạn nên thí điểm để làm mất chất béo trên khuôn mặt. Trong bài tập này, các bạn mở miệng để tạo thành âm thanh của chữ “E”. Giữ hàm răng của bạn rộng, sau đó đổi thay vị trí, bạn tiếp chuyện tạo thành âm thanh của chữ “O”. Lặp lại bài tập trong ít ra 10-15 phút

bai-tap-giup-giam-mo-nong-cam

Tập dượt với môi

Để giảm béo cho khuôn mặt, hãy bĩu đôi môi của bạn càng nhiều càng tốt. Giữ hai hàm của bạn cắn chặt vào nhau, liên tục chu miệng rồi nhả ra và lặp lại liên tục động tác đó để làm căng đôi môi của bạn. Bạn sẽ cảm thấy sự căng trong cơ bắp ở má và bạn cần lặp lại bài tập có ích này trên khuôn mặt ít ra 10-15 lần/ngày.

bai-tap-giup-giam-mo-nong-cam-4

Tuy nhiên, những phương pháp luyện tập trên đòi hỏi phải dành nhiều thời gian cộng với sự kiên trì luyện tập. Hơn nữa, bạn cũng phải duy trì một chế độ ăn kiêng khắt khe cùng những bài tập thể lực toàn thân mới có thể lấy được vóc dáng nhẹ nhõm, thon thả.

Có nhiều khách hàng không có nhiều thời gian để tự tập luyện cho mình những bài tập giảm mỡ nọng cằm như vậy, họ thường tìm đến các cơ sở thẩm mỹ với những phương pháp hút mỡ nọng cằm tiên tiến hơn. Có thể kể đến như bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với độ tin cậy tốt nhất Việt Nam – giúp loại bỏ nhanh chóng lượng mỡ thừa tích tụ trên mặt mà vẫn đảm bảo an toàn, không cần phẫu thuật đau đớn.

HOTLINE: 0906 808 864

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI