Căng da mặt bằng vàng 24k tại bình dương

Lượt xem: 2589

Căng da mặt bằng vàng 24k tại bình dương- trong khoảng hàng nghìn năm qua, con người luôn đi mua cho mình cách thức để “cải lão hoàn đồng”, nhằm giữ diện mạo luôn trẻ trung, xuân sắc cùng thời gian. cùng có sự vững mạnh nổi bật của lĩnh vực công nghiệp thẩm mỹ, những khoa học làm cho đẹp được kiểm nghiệm và chứng minh trên hạ tầng khoa học đã ra đời giúp con người đảo ngược tiến trình lão hóa. Kết quả là, bằng công nghệ chỉ vàng, mọi người có dịp trẻ hóa từ 8 tới 15 năm so với tuổi đời, giúp bạn ở lại lâu dài dung nhan thêm trong khoảng thời gian dài hơn.

cang da chi vang

Căng da mặt bằng vàng 24k tại bình dương– Biểu tượng của quyền lực, giàu sang, thịnh vượng

dựa trên nguyên lý châm cứu của y học cổ truyền, căng da mặt bằng chỉ vàng tiêu dùng những cái kim được thiết kế đặc biệt đưa các sợi chỉ vàng xuống dưới da, tạo thành một tấm lưới giúp nâng và kéo da mặt. cùng sở hữu chậm tiến độ, các sợi chỉ vàng 24k được cấy vào dưới da sẽ tạo điều kiện khôi phục sự sản sinh collagen, elastine và khiến cho chúng hoạt động mạnh trở lại. Công nghệ này nhanh chóng gây sốt ở châu Âu, Mỹ, Nhật Bản và trở thành một biểu tượng của quyền lực, giàu sang và thịnh vượng.

Công dụng của căng da mặt bằng vàng 24k tại bình dương

Bí quyết căng da mặt bằng chỉ vàng này ko phải là phẫu thuật nên rất nhanh, gọn, hiệu quả và không đớn đau.

  • hồi phục những tổn thương trên da, xóa nám, xóa sẹo rỗ, xóa vết rạn da giúp làn da trắng mịn, hồng hào.
  • Xóa toàn bộ các rãnh nhăn ở đuôi mắt, khóe mồm, vùng trán, vùng cổ.
  • Căng da, săn chắc da, xóa mỡ nọng cằm, nâng cơ vùng mặt, vùng cổ chùng nhão, chảy xệ, tạo khuôn mặt V-line thon gọn.
  • Nâng cung mày, treo mí mắt sụp giúp khuôn mặt tươi sáng, thư thái.

cang da mat bang chi

Hiệu quả của căng da mặt bằng chỉ vàng 24k

Tăng sinh collagen và elastine nhanh gấp 7 lần thường nhật và gấp 3 lần bằng chỉ, thời gian tiêu chỉ vàng trong khoảng 3 năm so với chỉ thường được khoảng 8 tháng. – Tác dụng kéo dài sau lúc chỉ vàng tiêu có thể lên đến 5-7 năm. – 1 sợi vàng có thể thay thế cho phổ thông sợi chỉ – ko đau vì ko phải phẫu thuật, thời kì thực hành chỉ trong 30-60 phút, có thể về ngay. An toàn, kết quả vững chắc.bình phục nhanh, hết sưng nhẹ trong 2-3 ngày.

Quy trình căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại bình dương

Bước 1: Tiến hành giải đáp và thăm khám cho từng khách hàng. Ở bước này, bác sĩ sẽ rà soát tình trạng da của bạn để xác định kích thước chỉ cũng như kỹ thuật thực hành như thế nào.

Bước 2: xác định vị trí sau đó vệ sinh vùng da cần làm đẹp và gây tê tại chỗ.

Bước 3: Tiến hành căng da mặt bằng chỉ . Bác sĩ dùng kim luồn chỉ vàng 24k sâu dưới da theo đúng cơ mặt và lớp hạ suy bì hướng lên trên, ra sau để cơ mặt được nâng đúng chuẩn.

Bước 4: Tư vấ bổ sung các chất dinh dương phù hợp để có thể hồi phục nhanh chóng nhất

Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu – liên hệ trước hết và duy nhất bây giờ sở hữu giấy phép thực hành kĩ thuật căng da mặt bằng vàng 24k Gold Thread của Bộ Y Tế

Tiến sĩ Maciej Lichaj tư vấn căng da bằng chỉ vàng 24k cho HH Mai Phương Thúy

tiến sĩ Maciej Lichaj trả lời căng da bằng chỉ vàng 24k cho HH Mai Phương Thúy

Người trực tiếp thực hành chuyển giao kĩ thuật căng da chỉ vàng cho bác sĩ tại Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là tiến sĩ Stanislav Ivanov và tiến sĩ Maciej Lichaj – 2 thầy thuốc đầu ngành nghề trong ngành nghề căng da chỉ vàng. mang những điều kiện cao cấp, đương đại về cơ sở, trình độ chuyên môn, đội ngũ thầy thuốc đã được những thầy thuốc Mỹ chuyển giao công nghệ, Bệnh Viện Thẩm mỹ Á Âu là nơi trước hết và độc nhất hiện tại được Bộ Y Tế cấp giấy phép thực hiện kĩ thuật căng da chỉ vàng 24k Gold Thread tại Việt Nam.

Quý các bạn nên thận trọng khi tuyển lựa cơ sở thẩm mỹ thực hành căng bằng chỉ vàng vì rất mang loại thể chỉ vàng tiêu dùng không hề là chỉ vàng đạt chuẩn chất lượng mà là chiếc chỉ vàng giả ko được chứng nhận và hạ tầng thẩm mỹ thực hiện cấy chỉ vàng chưa được sự cấp phép của Bộ Y Tế.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: