Giá căng da mặt chỉ vàng

Lượt xem: 3331

Giá căng da mặt chỉ vàng là bao nhiêu? Được biết Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có phương pháp căng da bằng chỉ vàng. Tôi muốn thực hiện căng da mặt bằng chỉ vàng nhưng chưa biết giá căng da mặt chỉ vàng. Xin tư vấn giúp tôi. (Đào Linh)

Giá căng da mặt chỉ vàng

Giá căng da mặt chỉ vàng

TRẢ LỜI

Cám ơn chị Đào Linh đã gửi câu hỏi đến mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với thắc mắc giá căng da mặt chỉ vàng là bao nhiêu, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Ai cũng mơ ước được trẻ mãi không già, nhưng thời gian trôi qua đi, cuộc sống bộn bề lo toan khiến làn da càng lúc càng kém hoàn hảo. Việc làm trẻ hóa da bằng công nghệ mới luôn được nghiên cứu và phát triển hàng ngày. Bên cạnh nhiều công nghệ căng da khác thì công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng vẫn luôn được xếp hạng đầu với khả năng giải quyết một cách tốt nhất các vấn đề lão hóa hoa, giúp trẻ hóa làn da đến 10 tuổi và hiệu quả còn được duy trì 8-15 năm.

chuyen giao cong nghe chi vang 24k

Lễ ký kết chuyển giao độc quyền Công nghệ căng da chỉ vàng 24k

Tuy nhiên giá căng da mặt chỉ vàng cũng là mối băn khoăn của rất nhiều người. Vậy giá căng da mặt chỉ vàng là bao nhiêu?

Chỉ vàng 24k là loại chỉ tốt nhất hiện nay sử dụng trong việc căng da mặt bằng chỉ. Chỉ vàng có tác dụng trẻ hóa da cực kỳ tốt và xóa nhăn, giúp da trở nên mịn màng và cực kỳ hiệu quả mà không gây hại bất kỳ gì cho sức khỏe.

Căng da bằng chỉ hiện trên thị trường có nhiều loại khác nhau. Nhưng công nghệ chỉ vàng 24K Gold Thread của Mỹthì chỉ có duy nhất tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu với các ưu điểm nổi trội sau:

phan-biet-cang-da-mat-chi-vang-that-gia

  • Là chỉ vàng duy nhất có chứng nhận của Bộ Y Tế Hoa Kỳ (FDA) về sự an toàn và tính hiệu quả của vàng tinh khiết 99,9%
  • Sợi chỉ mảnh như lụa, giúp tái tạo collagen làm trắng hồng da
  • Trên thế giới chỉ có 10 Bác sĩ được cấp phép sử dụng chỉ vàng, tại Việt Nam, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là đại diện duy nhất.

Tốt nhất, bạn nên yêu cầu nơi thực hiện chỉ vàng cho bạn xem bao bì sản phẩm, chứng nhận FDA Hoa Kỳ, và giấy phép của Bộ Y tế trước khi thực hiện công nghệ làm đẹp của Quý tộc này – Căng da bằng chỉ vàng.

Nâng chân mày bằng chỉ

Mai-Phuong-Thuy cang-da-mat-bang-chi-vang cang-da-mat-cho-nam-gioi (1)

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Với hiệu quả dịch vụ ưu việt hơn hẳn so với các công nghệ trước đây, lại có độ tinh khiết gần như tuyệt đối 99,99% nên giá căng da mặt bằng chỉ vàng cũng sẽ cao hơn các phương pháp khác. Mức giá căng da mặt bằng chỉ vàng tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu dao động từ 5.000 USD – 15.000 USD trở lên, bởi giá căng da mặt chỉ vàng là bao nhiêu còn phù thuộc vào rất nhiều yếu tố của khách hàng như :

  • Tình trạng da bị lão hóa như thế nào
  • Số lượng chỉ vàng 24k mà khách hàng muốn sử dụng
  • Vùng da mà khách hàng cần căng da, nâng cơ hay kéo da vùng mí mắt, vùng trũng mũi hay môi miệng ..v…v

Do đó, để biết được chính xác giá căng da mặt chỉ vàng là bao nhiêu, các chuyên gia của chúng tôi khuyên chị Đào Linh nên đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được các bác sĩ thăm khám trực tiếp và đưa ra câu trả lời cụ thể nhất.

Mong được đón tiếp chị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Chúc chị khỏe và thành công!

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI