Mai Phương Thúy chọn phương pháp làm đẹp nào?

Lượt xem: 2903

Hoa Hậu Mai Phương Thúy chọn phương pháp làm đẹp bằng Chỉ Vàng Gold Thread của Mỹ

Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu đã được Bộ Y Tế cho phép nhập khẩu sử dụng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ và đã cấp phép thực hiện quy trình kỹ thuật căng da bằng sợi chỉ vàng Gold Thread của Mỹ.

mai-phuong-thuy-chi-vang

Hoa hậu Mai Phương Thúy đã chọn phương pháp làm đẹp căng da chỉ vàng Gold Thread của Mỹ để giữ mãi nét đẹp tươi trẻ của mình.

Chỉ vàng Gold Thread là loại chỉ duy nhất đạt được các chứng nhận uy tín trên thế giới, chứng nhận FDA (Mỹ), chứng nhận CE (Châu Âu), chứng nhận RosZdravNadzor (Nga) và các nước ASEAN. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là địa chỉ được Bộ Y tế cho phép nhập khẩu và thực hiện phương pháp căng da bằng chỉ vàng Gold Thread.

Làm đẹp bằng chỉ vàng Gold Thread là phương pháp làm đẹp thượng lưu mà các quý bà doanh nhân, các diễn viên, ca sĩ chọn làm bí quyết của vẻ đẹp không tuổi.

Ở độ tuổi sau 40 trở lên, phương pháp cấy chỉ vàng Gold Thread được cho là cỗ máy quay ngược thời gian mang vẻ đẹp tươi trẻ của thời thanh xuân trở lại. Mạng lưới chỉ vàng được cấy dưới da sẽ cho hiệu quả xóa nhăn, đánh bật các vết sạm nám, tàn nhang, nâng cơ chảy xệ, cho làn da tươi trẻ trắng hồng.

anh-truoc-sau-mai-phuong-thuy

Vẻ đẹp của Hoa Hậu được bảo vệ bằng lưới Chỉ vàng Gold Thread

Còn đối với độ tuổi từ 30 – 35, phương pháp làm đẹp căng da chỉ vàng sẽ giúp chặn đứng thời gian để nét tươi trẻ được mãi duy trì. Khuôn mặt được bảo vệ khỏi các tác động thời gian bởi mạng lưới chỉ vàng, ngăn chặn sự hình thành của các nếp nhăn, ngăn chặn sự đứt gãy của các sợi collagen, chống lại sự hình thành của các hắc tố melanin (nguyên nhân gây nám, da không đều màu), giữ cho làn da luôn tươi sáng, khuôn mặt không bị già đi.

Vì vậy, Hoa hậu Mai Phương Thúy đã quyết định chọn mạng lưới chỉ vàng để giữ gìn và duy trì vẻ đẹp tỏa sáng.

Bác sĩ Machiej tư vấn Mai Phương Thúy dưỡng da bằng cream vàng Gold Thread của Mỹ

Bác sĩ Machiej tư vấn Mai Phương Thúy dưỡng da bằng cream vàng Gold Thread của Mỹ

Phương pháp làm đẹp bằng chỉ vàng Gold Thread ra đời tại Mỹ và được giới thượng lưu ở các nước tiên tiến ưa chuộng. Công nương Kate, Hoa đán Củng Lợi và các người đẹp hoa ngữ khác đã tiết lộ bí quyết chỉ vàng cho vẻ đẹp không tuổi. Tại Việt Nam, phương pháp được chuyển giao độc quyền cho Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, giúp mang lại vẻ đẹp trẻ trung cho các doanh nhân, các ngôi sao nổi tiếng. Và Mai Phương Thúy đã tin tưởng chọn phương pháp chỉ vàng Gold Thread để vẻ đẹp tỏa sáng của hoa hậu không bị tác động cho dù thời gian có trôi đi.

Một số hình ảnh của Hoa Hậu Mai Phương Thúy làm đẹp tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ Á Âu:

hoi-thao-cang-da-chi-vang-23-10-5e

mai-phuong-thuy-03

mai-phuong-thuy-04

mai-phuong-thuy-05

HOTLINE: 0906 808 864

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: