Nâng cung mày đơn giản mà đẹp tại bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Lượt xem: 2501

Nâng cung mày đơn giản mà đẹp là nhu cầu của rất nhiều chị em, đặc biệt là các chị em mắc phải tình trạng cung mày sa trễ khiến đôi mắt nhỏ, thiếu sức sống và mệt mỏi. Tình trạng này gây ảnh hưởng lớn đến vẻ đẹp tổng thể của gương mặt. Vì vậy, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu áp dụng phương pháp nâng cung mày đơn giản mà đẹp giúp tạo dáng cung mày đẹp tự nhiên, cân xứng và hài hòa với khuôn mặt của mỗi người.

Nâng cung mày đơn giản mà đẹp

Nâng cung mày đơn giản mà đẹp

Nâng cung mày đơn giản mà đẹp

Nâng cung mày đơn giản mà đẹp là một trong những phương pháp thẩm mỹ phổ biến hiện nay. Áp dụng phương pháp nâng cung mày đơn giản mà đẹp giúp cung mày được nâng lên vị trí ban đầu như khi trẻ, nhờ đó dáng cung mày sẽ được cao hơn, các nếp nhăn vùng đuôi mắt sẽ mất đi, đôi mắt đẹp hơn do khuôn còn sụp mí, tổng thể khuôn mặt trẻ trung hơn rất nhiều.

Có 2 phương pháp nâng cung mày đơn giản mà đẹp dành cho khách hàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Tùy vào tình trạng và nhu cầu của từng người mà chọn ra phương pháp phù hợp.

1. Nâng cung mày nội soi:

Đối với khách hàng có cung mày chảy xệ nặng, nhiều da thừa, chùng nhão, bác sĩ cần phải tiến hành cắt bỏ 1 phần sát trên chân mày, kết hợp với kỹ thuật tạo hình, khâu đóng thẩm mỹ khéo léo, chuẩn xác. Trên thực tế, phương pháp này cũng không quá phức tạp và lại cho hiệu quả vĩnh viễn chỉ sau 1 lần thực hiện duy nhất.

Minh họa Nâng chân mày nôi soi

Phương pháp này giúp xóa các nếp nhăn trán, mí mắt và mở rộng tầm nhìn, cho khuôn mặt được tươi tắn và trẻ trung. Sau khi tiến hành thủ thuật nâng chân mày, khách có thể về ngày và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

Bước 1 : Kiểm tra và xác định mức độ chảy xệ da vùng mắt
Bước 2 : Đánh dấu vị trí cần loại bỏ da thừa và đo khoảng cách cung mày thích hợp
Bước 3 : Tiến hành nâng cung mày nội soi
Bước 4 : Phục hồi và chăm sóc sau phẫu thuật nâng cung mày nội soi

2. Nâng cung mày bằng chỉ:

Sử dụng chỉ treo đính lại vùng da phía trên cung mày. Phương pháp này rất nhẹ nhàng, chỉ cần xác định điểm treo cung mày phía dưới chân tóc vùng trán, rồi khéo léo luồn chỉ sinh học qua trán, kết nối các điểm với nhau và cố định.

Nâng cung mày đơn giản mà đẹp

Nâng cung mày đơn giản mà đẹp

Phương pháp không phẫu thuật nên đơn giản hơn phương pháp nâng cung mày nội soi. Tác động của sợi chỉ làm nâng cơ vùng chân mày từ phía trong làm căng da, săn chắc da và làm trẻ hóa da vùng mắt, vùng thái dương, vùng mắt. Phương pháp không phẫu thuật, không đau, không cần thời gian nghỉ dưỡng sau khi thực hiện.

Kết quả nâng cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả thực hiện kĩ thuật nâng cung mày

Kết quả thực hiện kĩ thuật nâng cung mày

Kết quả thực hiện kĩ thuật nâng cung mày

Kết quả thực hiện kĩ thuật nâng cung mày

Với mô hình Bệnh viện chuẩn 5 sao, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã có sự đầu tư đồng bộ về vật lực và nhân lực. Phòng phẫu thuật hiện đại, vô khuẩn 1 chiều, trang thiết bị máy móc tối tân cùng đội ngũ bác sĩ thẩm mỹ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn đã đảm bảo các ca thực hiện nâng cung mày tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu luôn đảm bảo tối ưu hiệu quả thẩm mỹ và độ an toàn.

HOTLINE: 0906 808 864

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI