Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền?

Lượt xem: 4100
Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền? Da mặt tôi bị chảy xệ đã nhiều năm nay, và tình trạng này ngày một nặng nề hơn khiến tôi cảm thấy lo lắng. Vừa rồi tôi có tìm hiểu về các phương pháp căng da và muốn thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Xin Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho tôi biết căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Minh)
Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền?

Căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền?

TRẢ LỜI

Chào chị Minh, cám ơn chị Minh đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền?” của chị như sau:

Như chị đã tìm hiểu, hiện nay công nghệ căng da bằng chỉ vàng 24k đã nổi tiếng trên toàn thế giới về hiệu quả trẻ hóa làn da và thời gian duy trì lâu dài từ 8-15 năm sau khi thực hiện. Phương pháp hầu như đã chinh phục hoàn toàn không chỉ phái đẹp mà cả đấng mày râu. Các chuyên gia cho rằng làm đẹp cấy chỉ vàng đã thay thế ngoạn mục các phương pháp làm đẹp bằng dao kéo với hiệu quả trẻ 10 tuổi trong một thời gian ngắn mà không phải chịu bất kỳ đau đớn hay phải nghỉ dưỡng kiêng khem. Ngoài ra, ưu điểm mang lại vẻ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài trong thời gian lên tới 8 – 15 năm, chỉ vàng 24k căng da đã trở thành công nghệ làm đẹp đẳng cấp toàn cầu.

Hiện nay tại Việt Nam, xu hướng làm đẹp ngày càng phát triển, nhu cầu căng da trẻ hóa khuôn mặt ngày càng nhiều. Và nhu cầu làm đẹp luôn đi cùng với chi phí, vì vậy “căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền?” là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Thông thường Giá Căng da bằng chỉ vàng dao động từ 5.000 USD đến 15.000 USD, tuy nhiên căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nhăn nheo của làn da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện căng da
  • Cấu tạo vùng muốn căng da (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..) : Với chi phí mỗi vùng là khác nhau, tùy thuộc vào độ lồi lõm mà mức giá cũng dao động khác nhau
  • Số lượng chỉ vàng mà người làm đẹp muốn sử dụng (càng nhiều chỉ vàng thì càng đẹp và hiệu quả tốt hơn)

Vì vậy, để biết được chính xác chi phí của trường hợp của chị Minh, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc “căng da bằng chỉ vàng 24k bao nhiêu tiền?” của chị Nguyễn Thị Minh. Chúc chị luôn hạnh phúc và xinh đẹp.

HOTLINE: 0906 808 864

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI