Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu ?

Lượt xem: 8690

Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu? Da mặt tôi bị chảy xệ đã nhiều năm nay, và tình trạng này ngày một nặng nề hơn khiến tôi cảm thấy lo lắng. Vừa rồi tôi có tìm hiểu về các phương pháp căng da và muốn thực hiện căng da chỉ vàng tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Xin Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cho tôi biết căng da mặt bằng chỉ vàng 24K giá bao nhiêu? Xin cảm ơn. (Nguyễn Thị Minh)

căng-da-bằng-chỉ-vàng-24k-giá-bao-nhiêu

TRẢ LỜI

Chào chị Minh, cám ơn chị Minh đã gửi câu hỏi tới mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi “Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K giá bao nhiêu?” của chị như sau:

Như chị đã tìm hiểu, hiện nay công nghệ căng da mặt bằng chỉ vàng 24k đã nổi tiếng trên toàn thế giới về hiệu quả trẻ hóa làn da và thời gian duy trì sau khi thực hiện. Phương pháp hầu như đã chinh phục hoàn toàn không chỉ phái đẹp mà cả đấng mày râu. Các chuyên gia cho rằng làm đẹp cấy chỉ vàng đã thay thế ngoạn mục việc làm đẹp bằng các mũi dao với hiệu quả trẻ 10 tuổi trong một thời gian ngắn mà không phải chịu bất kỳ đau đớn hay phải nghỉ dưỡng kiêng khem. Ngoài ra, ưu điểm mang lại vẻ đẹp tự nhiên và duy trì lâu dài trong thời gian lên tới 8 – 15 năm, chỉ vàng 24k căng da đã trở thành công nghệ làm đẹp đẳng cấp toàn cầu.

Hiện nay tại Việt Nam, xu hướng làm đẹp ngày càng phát triển, nhu cầu căng da trẻ hóa khuôn mặt ngày càng nhiều. Và nhu cầu làm đẹp luôn đi cùng với chi phí, vì vậy “Căng da mặt bằng chỉ vàng 24K giá bao nhiêu?” là một trong những mối quan tâm hàng đầu của khách hàng.

Thông thường Giá Căng da mặt bằng chỉ vàng dao động từ 5.000 USD đến 15.000 USD, tuy nhiên căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  • Tình trạng lão hóa da
  • Mức độ chùng, nhăn nheo của làn da
  • Độ đàn hồi của da – tùy thuộc vào cơ địa của người thực hiện căng da
  • Cấu tạo vùng muốn căng da (vùng mặt, tay, cổ, mắt, trán ….v…v..) : Với chi phí mỗi vùng là khác nhau, tùy thuộc vào độ lồi lõm mà mức giá cũng dao động khác nhau
  • Số lượng chỉ vàng mà người làm đẹp muốn sử dụng (càng nhiều chỉ vàng thì càng đẹp và hiệu quả tốt hơn)

Vì vậy, để biết được chính xác chi phí của trường hợp của chị Minh, chị có thể đến Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để các bác sĩ thăm khám và tư vấn trực tiếp.

Mai-Phuong-Thuy cang-da-mat-bang-chi-vang

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Kết quả căng da mặt bằng chỉ vàng 24k tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng chân mày bằng chỉ

Kết quả Nâng chân mày bằng chỉ

Hy vọng câu trả lời của chúng tôi đã giải đáp được thắc mắc “Căng da mặt bằng chỉ vàng 24k giá bao nhiêu?” của chị Nguyễn Thị Minh. Chúc chị luôn hạnh phúc và xinh đẹp.

 

HOTLINE: 0906 808 864

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI