Căng da mặt ở đâu An Toàn và Uy Tín?

Lượt xem: 3184

Với mong muốn trẻ hóa khuôn mặt, căng da mặt đang là xu hướng làm đẹp được đông đảo chị em ưa chuộng. Tuy nhiên, căng da mặt ở đâu an toàn và uy tín lại là vấn đề nan giải với nhiều người. Để giúp chị em giải đáp thắc mắc này, dưới đây là những tiêu chí lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín theo ý kiến của các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này.

Căng da mặt ở đâu tốt nhất?

Căng da mặt đâu an toàn và uy tín?

1. Tiêu chí lựa chọn địa chỉ căng da mặt uy tín

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động

Để đảm bảo an toàn tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ thẩm mỹ căng da mặt, bạn nên lựa chọn cơ sở thẩm mỹ được Bộ Y tế cấp phép hoạt động. Theo quy định tại khoản 1, điều 46 của Luật khám bệnh, chữa bệnh, bệnh viện thẩm mỹ được cấp phép sẽ đảm bảo tốt nhất các điều kiện về cơ sở vật chất, đội ngũ bác sĩ và chịu trách nhiệm pháp lý trước kết quả thẩm mỹ và quyền lợi của khách hàng.

+ Đội ngũ bác sĩ uy tín, giàu kinh nghiệm

Đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm chính là nhân tố quyết định kết quả thẩm mỹ căng da mặt. Kỹ thuật căng da mặt tuy không phức tạp nhưng đòi hỏi thao tác phải chuẩn xác và chuyên nghiệp. Do đó, trước khi quyết định căng da mặt ở đâu, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin về đội ngũ bác sĩ, người trực tiếp thực hiện dịch vụ cho mình.

+ Công nghệ căng da mặt tiên tiến

Công nghệ thẩm mỹ phát triển từng ngày. Sự ra đời của công nghệ thẩm mỹ tiên tiến luôn khắc phục được nhược điểm của công nghệ thẩm mỹ cũ, đem đến kết quả thẩm mỹ tối ưu (xóa nếp nhăn, nâng cơ, khắc phục da mặt chảy xệ), đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Do đó, việc xác định và lựa chọn công nghệ căng da phù hợp là vô cùng quan trọng.

+ Cơ sở hạ tầng, vật chất khang trang, hiện đại

Để đảm bảo an toàn cho khách hàng, một yếu tố không thể thiếu khi quyết định căng da mặt nội soi ở đâu là cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại như hệ thống phòng vô trùng, bàn mổ thủy lực, máy nội soi, thiết bị chiếu sáng, phòng chăm sóc hậu phẫu để đảm bảo quá trình thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, thành công.

2. Vì sao bạn nên lựa chọn căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu tự hào là 1 trong những thương hiệu thẩm mỹ đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như trên, cam kết đem đến cho khách hàng kết quả căng da mặt nội soi hiệu quả và an toàn tuyệt đối.

+ Được Bộ Y tế cấp phép hoạt động:

TMV Đông Á được cấp Giấy phép hoạt động số 70/BYT – GPHĐ – Quyết định số 4679/QĐ – BYT ngày 19/11/2013. Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu cam kết đảm bảo an toàn cũng như quyền lợi tuyệt đối của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ tại đây.

^77D8E1C9715D3B07A96DBCF2898C39F939EE3858094EA6D9C8^pimgpsh_fullsize_distr ^586252329834FD284C9EFF03E44E2DD095BD2B6019E9C7A963^pimgpsh_fullsize_distr

+ Đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiêm:

Đội ngũ bác sĩ tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu được tuyển chọn rất nghiêm ngặt, đảm bảo đầy đủ các yếu tố: Kiến thức chuyên môn vững, giàu kinh nghiệm, kỹ thuật tài hoa, tận tâm với nghề và cẩn thận trong từng quy trình thẩm mỹ.

slider đội ngũ bác sĩ

Đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

+ Công nghệ căng da mặt tiên tiến:

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã nhận chuyển giao độc quyền và ứng dụng thành công công nghệ căng da mặt ưu việt nhất Hoa Kì để đảm bảo kết quả thẩm mỹ tốt nhất cho khách hàng.

>>Xem chi tiết: Căng da mặt bằng chỉ – Công nghệ trẻ hóa da mặt ưu việt số 1 Hoa Kì

+ Cơ sở hạ tầng, vật chất khang trang, hiện đại:

Toàn bộ công nghệ, trang thiết bị tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đều là những sản phẩm nhập khẩu với chất lượng tốt nhất để đảm bảo các ca phẫu thuật thẩm mỹ diễn ra suôn sẻ, thành công, an toàn cho khách hàng.

Quy trình chẩn đoán, xét nghiệm chuyên nghiệp

Cơ sở vật chất khang trang, hiện đại

Trên đây là tiêu chí địa chỉ căng da mặt uy tín, hi vọng sẽ giúp bạn sớm tìm ra giải đáp cho câu hỏi Căng da mặt ở đâu? Để biết chi tiết về dịch vụ căng da mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu, vui lòng hiên hệ HOT LINE bên dưới để được tư vấn trực tiếp.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI