Địa chỉ căng da mặt nội soi uy tín và chất lượng

Lượt xem: 3745

Bạn băn khoăn không biết nên căng da mặt nội soi ở đâu uy tín với trang bị tiên tiến và chuyên gia giàu kinh nghiệm.

Chọn địa chỉ căng da mặt là 1 trong các bước đi khôn ngoan của chị em để thực hiện căng da mặt nội soi an toàn và đẹp tự nhiên. Bên cạnh tay nghề bác sĩ thì hạ tầng uy tín sẽ là điều kiện cần để ca giải phẫu căng da mặt nội soi thành công. Hiện nay, Viện thẩm mỹ TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là 1 trong các cơ sở thực hiện căng da mặt nội soi đa dạng chị em tin tưởng.

Tại sao bạn nên chọn căng da mặt nội soi tại Viện thẩm mỹ TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Viện thẩm mỹ TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu là nơi có cơ sở hạ tầng thẩm mỹ cao cấp, trang thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất tại TP HCM, được cấp phép hoạt động. Với hơn 30 năm hoạt động trong ngành nghề này đã giúp Viện thẩm mỹ TP HCM tạo được một chỗ đứng riêng và là địa chỉ tin cậy của phổ thông người, muốn chỉnh sửa lại dung mạo mình.

Viện thẩm mỹ TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu sở hữu đội ngũ y bác sĩ với đôi tay tài hoa, đều đã được đào tạo chuyên môn, am hiểu cấu trúc da mặt và có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

Viện thẩm mỹ TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu đã thực hiện ký kết hợp tác đa dạng với các bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu tại Hàn Quốc, Mỹ, Nhật Bản và một số nước khác để mang thể nhanh chóng cập nhật những kỹ thuật mới nhất vào để phục vụ và hoàn thiện nhu cầu khiến cho đẹp cho chị em

Căng da mặt bằng cách nội soi tại Viện thẩm mỹ TP HCM – Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu:

nâng cung mày nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Nâng cung mày nội soi tại bệnh viện thẩm mỹ Á Âu

Phẫu thuật căng da mặt là phương pháp can thiệp vào tầng cơ mỏng bên dưới bề mặt da, cắt bỏ một phần tổ chức cơ bị chảy xệ, sau đó nâng cơ và căng da nhằm mang lại hiệu quả trẻ hóa lâu dài. Kết quả đạt được là làn da căng mịn, phẳng lỳ ngay sau ca phẫu thuật, xóa bỏ hoàn toàn các nếp nhăn hằn quanh mũi miệng, trán, mắt và các vùng cơ chảy xệ nơi gò má, nọng cằm, vùng cổ. Đây là phương pháp duy nhất có thể mang lại hiệu quả tức thì với thời gian duy trì dài lâu, kéo dài lên tới 20 năm chỉ sau 1 lần thực hiện.

Nếu như các phương pháp phẫu thuật căng da trước đây có nhiều nhược điểm khiến bạn còn e ngại thì trải nghiệm điều trị tại Viện thẩm mỹ TP.HCM – Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu chính là giải pháp lý tưởng dành cho bạn. Phương pháp phẫu thuật căng da chúng tôi áp dụng đã được cải biên lên một tầm cao mới khắc phục hoàn hảo những khiếm khuyết của các công nghệ cũ. Quy trình ít xâm lấn, thao tác khéo léo nhanh chóng bởi các bác sĩ phẫu thuật giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ từ các thiết bị tân tiến nhất. Vết mổ vô cùng nhỏ hẹp được giấu khéo léo bên trong chân tóc, đảm bảo không xảy ra tình trạng để lại sẹo, vết thương hay bất kỳ biến chứng nào sau khi thực hiện.

công nghệ căng da mặt cực tốt

Viện thẩm mỹ TP HCM – Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu luôn cập nhật các kỹ thuật mớiđồng thời, Viện thẩm mỹ TP HCM – Bệnh viện Thẩm mỹ Á Âu cvới nhóm chuyên gia đầu ngành nghề trong ngành thẩm mỹ và cũng rất chú trọng tới những bí quyết trông nom và tư vấn sau phẫu thuật cho khách hàng sau khi thực hiện.

Nếu quan tâm dịch vụ, hãy đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu để được thăm khám và tư vấn miễn phí hoặc gọi đến số Hotline để biết thêm thông tin dịch vụ.

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: