Ngoài phẫu thuật môi trái tim ở viện 108 thì trong Sài Gòn có địa chỉ nào?

Lượt xem: 2817

Câu hỏi:

Chào bác sĩ! Tôi muốn phẫu thuật môi trái tim ở viện 108 nhưng địa chỉ này lại nằm ở Hà Nội còn tôi thì quê ở Lâm Đồng. Tôi không có thời gian để đi xa được nên không biết ở TP.HCM có địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín không? Mong bác sĩ giới thiệu giúp tôi một vài địa chỉ để phẫu thuật môi trái tim. Cảm ơn!

Ánh Nguyệt – 26 tuổi

Trả lời:

Chào bạn Ánh Nguyệt!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục Tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Với câu hỏi: “Ở TP.HCM có địa chỉ thẩm mỹ nào uy tín không” của bạn, chúng tôi xin trả lời như sau:

Xuất hiện trên gương mặt phụ nữ, ngoài đôi mắt long lanh thì đôi môi trái tim căng mọng cũng giúp gương mặt có thêm sức hấp dẫn và lôi cuốn. Vì vậy, dịch vụ tạo hình môi trái tim là một phương pháp hoàn hảo dành cho những người có khuyết điểm về môi.

doi moi trai tim

Ai có đôi môi trái tim là một người khá may mắn

Với công nghệ hiện đại, ngày nay phương pháp này đã được ứng dụng trên toàn thế giới nên không chỉ phẫu thuật môi trái tim ở viện 108 mới được mà ở TP.HCM cũng có nhiều địa chỉ làm tốt dịch vụ này. Trong đó có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu.

Tại sao phải thực hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu?

Vì Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu có hơn 30 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, được đầu tư nghiêm túc trong phẫu thuật môi trái tim. Bệnh viện hội tụ đội ngũ Y Bác sĩ ngoại khoa có chuyên môn cao, trang thiết bị y tế chất lượng được nhập từ Mỹ và Hàn Quốc. Luôn luôn cập nhật công nghệ mới nhất trên thế giới, bệnh viện thẩm mỹ Á Âu thường xuyên tiếp đón các đoàn Bác sĩ, những nhà khoa học đến từ Mỹ, Hàn Quốc, … Bệnh viện được các đối tác quốc tế đánh giá cao về năng lực chuyên môn, cùng tiềm lực về đầu tư để sẵn sàng hội nhập quốc tế.

Với tiêu chí đẹp và an toàn, tất cả các ca tiểu phẫu môi trái tim được thực hiện ngay tại Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu. Bệnh nhân được theo dõi định kỳ trong suốt quá trình trị liệu nhằm đem lại một kết quả tuyệt vời nhất.

Thực hiện phẫu thuật môi trái tim tại Á Âu được tiến hành như thế nào?

Phẫu thuật môi trái tim là phương pháp thẩm mỹ tương tự giống như phẫu thuật thu gọn môi, làm cho đôi môi mỏng tạo dáng trái tim đẹp mọi góc nhìn. Nếu tạo hình môi trên thành môi trái tim thì phần môi ở hai bên nhân trung sẽ được làm mỏng bớt, môi giữa nhân trung sẽ được làm đầy tựa như đỉnh trái tim. Còn môi dưới thì phần giữa sẽ được tạo một gợn nhỏ phù hợp với môi trên tạo thành hình trái tim cân xứng.

moi trai tim goi cam

Muốn có môi trái tim hiện nay không khó

Phẫu thuật môi trái tim được thực hiện nhanh chóng bởi đó là một ca tiểu phẫu, không ảnh hưởng hay gây nguy hiểm cho diện mạo cũng như cuộc sống của bạn. Tất cả các quy trình phẫu thuật, kỹ thuật cũng như công nghệ đều được chuyển giao từ Hàn Quốc nên luôn bảo đảm an toàn và cho kết quả tốt nhất.

Phẫu thuật môi trái tim ở Á Âu bạn sẽ được gì?

Không đau đớn, thời gian phục hồi nhanh: Ca phẫu thuật tiến hành nhanh chóng, phẫu thuật ở vùng niêm mạc môi nên không để lại vết sẹo. Qúa trình trong và sau phẫu thuật bạn sẽ cảm thấy nhẹ nhàng, thời gian phục hồi trong vòng một tuần.

Kết quả thấy ngay, hiệu quả lâu dài: Sau khi phẫu thuật bạn sẽ sở hữu đôi môi trái tim lâu dài và ổn định. Bờ môi căng mọng, cân đối với gương mặt.

Sở hữu đôi môi đẹp tuyệt vời: Đôi môi trái tim sẽ giúp gương mặt hài hòa tổng thể hơn, mang lại cho bạn một nụ cười đẹp rạng ngời tự nhiên. Giờ đây, những người không may mắn cũng có cơ hội

quy trinh phau thuat an toan tai a au

Tại Á Âu mọi quy trình đều an toàn

An toàn, không có tác dụng phụ: Đây là một ca tiểu phẫu được thực hiện theo quy trình nghiên cứu chuẩn hóa bởi các bác sĩ thẩm mỹ chuyên nghiệp Hàn Quốc. Áp dụng công nghệ tiên tiến nên không gây ra biến chứng về sau.

Bạn Ánh Nguyệt thân mến! Những thông tin trên đã được chúng tôi giải đáp. Giờ đây bạn không cần tốn nhiều thời gian để phẫu thuật môi trái tim ở viện 108 mà tại TP.HCM đã có Bệnh viện thẩm mỹ Á Âu giúp bạn thực hiện ước muốn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của chúng tôi.

HOTLINE: 0906 808 864

Tại sao nên chọn BVTM Á Âu?

  • Bệnh viện được Bộ Y Tế cấp phép.
  • Đội ngũ bác sĩ lành nghề trong và ngoài nước
  • Có phòng vô trùng, phòng xét nghiệm
  • Quy trình điều trị khép kín, an toàn

Ý KIẾN PHẢN HỒI

Từ khóa: